Lắp đặt Camera cho anh Cường tại Blao, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Ngọc An vừa hoàn thành lắp đặt hệ thống giám sát an ninh tại Blao Bảo Lộc Lâm Đồng cho khách hàng  là anh Cường. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera uy tín và chất lượng.

lap-dat-camera-cho-anh-cuong-tai-blao-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Anh Cường đã lựa chọn thương hiệu Ezviz cho việc lắp đặt camera quan sát nhà mình, và phiên bản C3N 2.0mp đã được chọn làm thiết bị chính. Với Ezviz C3N 2.0mp, Anh Cường được trải nghiệm những tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn, đảm bảo rằng mọi hoạt động trong và xung quanh ngôi nhà đều được ghi lại một cách chi tiết và rõ ràng.

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Vì vậy, để khách hàng yên tâm sử dụng, sản phẩm này được bảo hành chính hãng trong 24 tháng.

Những hình ảnh được ghi lại

lap-dat-camera-cho-anh-cuong-tai-blao-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-cuong-tai-blao-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-cuong-tai-blao-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

Camera Ngọc An cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tận tâm. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đảm bảo việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng tư vấn và cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất, phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Thắng tại Lam Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)