Lắp đặt Camera cho anh Thắng tại Lam Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhật ký thi công công trình của Camera Ngọc An ngày 10/7/2023: Lắp đặt Camera cho anh Thắng tại Lam Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

lap-dat-camera-cho-anh-thang-tai-lam-son-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Hệ thống camera mà anh Thắng đã chọn là dòng Ezviz C8W 4.0MP xoay 360 độ, sản phẩm được đánh giá cao về tính năng và hiệu suất. Đặc biệt, cây camera này có khả năng quan sát màu ban đêm, giúp anh có thể theo dõi và ghi lại những hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đơn thuần là một camera quan sát thông thường. Ezviz C8W tích hợp công nghệ AI tiên tiến, cho phép phát hiện chính xác con người trong tầm quan sát. Hơn nữa, nó còn đi kèm với loa và mic thu âm, giúp anh có thể tiến hành đàm thoại 2 chiều một cách dễ dàng từ bất cứ đâu thông qua ứng dụng di động.

Camera Ngọc An cam kết với khách hàng của mình về chất lượng và sự tin cậy. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành chính hãng trong 24 tháng.

Mốt số hình ảnh thực tế

lap-dat-camera-cho-anh-thang-tai-lam-son-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-thang-tai-lam-son-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-thang-tai-lam-son-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực lắp đặt camera an ninh, Camera Ngọc An luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm, phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng. Hãy để Camera Ngọc An trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc đảm bảo an ninh và sự yên tâm cho gia đình, ngôi nhà hay doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà chị Lành tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)