Lắp đặt Camera cho anh Mai tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Ngọc An là đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng. Vừa hoàn thành một dự án lắp đặt camera cho khách hàng Anh Mai tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng. 

lap-dat-camera-cho-anh-mai-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Anh Mai đã tin tưởng và chọn phiên bản F22P 2.0mp của Imou để lắp đặt tại nhà mình. Sản phẩm này không chỉ có chất lượng hình ảnh sắc nét, mà còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như phát hiện con người và chuyển động chuẩn. Điều này giúp giám sát và ghi lại mọi hoạt động xảy ra trong khu vực được bảo vệ một cách hiệu quả và chính xác. Sản phẩm bảo hành chính hãng trong suốt 24 tháng.

Những hình ảnh được ghi lại thực tế

lap-dat-camera-cho-chi-duyen-tai-nguyen-an-ninh-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-chi-duyen-tai-nguyen-an-ninh-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-chi-duyen-tai-nguyen-an-ninh-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Camera Ngọc An tự hào là đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng tại  Lâm Đồng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả, đồng thời đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất và nhận nhiều ưu đãi khác.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Cường tại Blao, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (2 bình chọn)