Lắp đặt camera cho Anh Nghĩa ở Lộc Nam Bảo Lâm Lâm Đồng

Camera Ngọc An tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát tại Lâm Đồng, chúng tôi vừa hoàn thành dự án lắp đặt Camera tại Lộc nam Bảo Lâm Lâm Đồng cho anh Nghĩa và đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.


Trước đó anh đang sử dụng dòng camera có độ phân giải 2Mpx, do có những khu vực chú cần có âm thanh và camera phải xoay được nên bên e đã tư vấn cho chú dòng Camera wifi A22 của thương hiệu IMOU
Độ phân giải 2mpx cho hình ảnh rõ nét, góc hình rộng, lưu trữ đầu thu nên thời gian xem lại được lâu hơn. Vừa có thể quản lý từ xa trên điện thoại, vừa xem trực tiếp trên tivi.
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

Camera Ngọc An luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh tốt nhất, với dịch vụ tận tâm và chất lượng hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt camera uy tín, chất lượng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với Camera Ngọc An. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tin cậy để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera cho nhà anh Tài tại Lộc Nam, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Rate this post