Lắp đặt Camera cho anh Việt tại Khánh Thượng Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Ngọc An vừa hoàn thành lắp đặt camera giám sát tại Khánh Thượng Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ an ninh và tài sản của mình.

lap-dat-camera-cho-anh-viet-tai-khanh-thuong-loc-duc-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Để đáp ứng nhu cầu quan sát của anh, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống camera quan sát thương hiệu Imou xoay 355 độ tại điểm anh yêu cầu. Với tính năng quay quét các hướng, anh có thể dễ dàng quan sát toàn bộ khu vực mà mình muốn theo dõi.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động, giúp anh có thể nhận biết và phát hiện kịp thời những hoạt động nghi ngờ xảy ra trong khu vực quan sát. Hơn nữa, tính năng đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm sẽ giúp anh có thể trò chuyện và giao tiếp với những người ở trong khu vực được quan sát.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-cho-anh-viet-tai-khanh-thuong-loc-duc-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-viet-tai-khanh-thuong-loc-duc-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-viet-tai-khanh-thuong-loc-duc-bao-lam-lam-dong-3-camerangocan

Camera Ngọc An cam kết sản phẩm lắp đặt camera giám sát của chúng tôi là hàng chính hãng, có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng để bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Thiện tại Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)