Lắp đặt Camera cho anh Vĩnh tại Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Công ty Camera Ngọc An vừa hoàn thành một công trình lắp đặt camera giám sát tại Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng. Với nhu cầu tăng cường an ninh gia đình và tài sản trong nhà, anh Vĩnh đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt camera.

lap-dat-camera-cho-anh-vinh-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Sau khi tham khảo và tìm hiểu, anh Vĩnh đã chọn mua sản phẩm của thương hiệu Imou – một thương hiệu nổi tiếng và chất lượng trong lĩnh vực camera giám sát. Với khả năng xoay quanh 355 độ, camera có thể quan sát được nhiều hướng khác nhau. Hơn nữa, sản phẩm còn tích hợp nhiều tính năng phát hiện chuyển động và con người, giúp cho việc giám sát và xử lý các sự kiện đột nhập diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Camera được trang bị loa và micro ghi âm, giúp cho việc đàm thoại hai chiều giữa người sử dụng và người đến thăm nhà trở nên thuận tiện hơn. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-cho-anh-vinh-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-vinh-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-vinh-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-3-camerangocan

Chúng tôi, Camera Ngọc An, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm camera giám sát chất lượng cao, đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối cho gia đình và tài sản của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Chu tại Blaoseri Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)