Lắp đặt Camera cho chị Quỳnh tại Trần Quốc Toản, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lâm Đồng, ngày 23 tháng 8 năm 2023, Camera Ngọc An hoàn thành thành công việc lắp đặt hệ thống camera an ninh tại địa chỉ Trần Quốc Toản, Bảo Lộc, Lâm Đồng cho khách hàng là chị Quỳnh.

lap-dat-camera-cho-chi-quynh-tai-tran-quoc-toan-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Để đảm bảo an ninh cho gia đình và tài sản của mình, Chị Quỳnh đã tìm đến Camera Ngọc An – đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các giải pháp an ninh hiện đại tại Lâm Đồng. Với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, Chị Quỳnh đã chọn lựa thương hiệu Imou – một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực camera quan sát.

Đối với không gian trong nhà, chúng tôi đã lắp đặt camera Wifi Imou A22 2.0MP, với khả năng xoay 360 độ, giúp Chị Quỳnh có thể quan sát mọi góc của căn nhà một cách dễ dàng thông qua thiết bị di động. Đặc biệt, sản phẩm này được tích hợp nhiều tính năng thông minh, giúp Chị Quỳnh cảm nhận sự an toàn và tiện lợi tối đa.

lap-dat-camera-cho-chi-quynh-tai-tran-quoc-toan-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bằng việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm Imou được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng.

Một số hình ảnh lắp đặt tại công trình

lap-dat-camera-cho-chi-quynh-tai-tran-quoc-toan-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-chi-quynh-tai-tran-quoc-toan-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

lap-dat-camera-cho-chi-quynh-tai-tran-quoc-toan-bao-loc-lam-dong-4-camerangocan

Camera Ngọc An xin gửi lời cảm ơn chân thành quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để nâng cao mức độ an ninh cho ngôi nhà thân yêu. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến những giải pháp an ninh hiện đại, tin cậy và hiệu quả cho mọi khách hàng. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, hệ thống đèn NLMT, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera nhà anh Hiểu tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)