Lắp đặt Camera cho nhà anh Quyền tại Đinh Trang Thượng, Di Linh, Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho khách hàng của đội ngũ Camera Ngọc An ngày 09/7/2023: Lắp đặt Camera cho nhà anh Quyền tại Đinh Trang Thượng, Di Linh, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-cho-nha-anh-quyen-tai-dinh-trang-thuong-di-linh-lam-dong-camerangocan

Anh Quyền khách hàng của chúng tôi, sau khi tìm hiểu và nhận thấy sự quan trọng và quyết định lắp đặt camera quan sát để bảo vệ gia đình và tài sản của mình. Với lựa chọn thương hiệu Imou xoay 355 độ, đây được xem là một sản phẩm đáng tin cậy để đảm bảo sự an toàn.

Camera Imou không chỉ xoay quét 355 độ để quan sát toàn bộ môi trường, mà còn có khả năng phát hiện con người và chuyển động, giúp bạn cảnh báo kịp thời khi có sự kiện bất thường xảy ra. Đàm thoại hai chiều thông qua loa và micro ghi âm giúp bạn nói chuyện trực tiếp với người trong hình ảnh.

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, đảm bảo rằng bạn sẽ có sự yên tâm và hỗ trợ nhanh chóng nếu gặp bất kỳ vấn đề gì.

Một số hình ảnh thi công thực tế

lap-dat-camera-cho-nha-anh-quyen-tai-dinh-trang-thuong-di-linh-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-nha-anh-quyen-tai-dinh-trang-thuong-di-linh-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-nha-anh-quyen-tai-dinh-trang-thuong-di-linh-lam-dong-3-camerangocan

Camera Ngọc An với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt camera, thiết bị chiếu sáng thông minh. Đã thực sự là điểm đến an toàn, an tâm cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Camera Ngọc An sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao với mức giá rẻ nhất.

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, đèn năng lượng mặt trời tại tỉnh Lâm Đồng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn và hòa bình cho ngôi nhà của bạn!

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời nhà anh Vui tại Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)