Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời nhà anh Vui tại Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Ngọc An tự hào khi là đơn vị lắp đặt uy tín, nhận được sự tin yêu của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Mới đây, chúng tôi vừa hoàn thành lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho một khách hàng Lộc An Bảo Lâm, Lâm Đồng và nhận được phản hồi tích cực.

lap-dat-den-nang-luong-mat-troi-nha-anh-vui-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Khách hàng của chúng tôi, anh Vui đã tin tưởng chọn Camera Ngọc An để cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh, và thậm chí còn quyết định nâng cấp bằng việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. Đây là lựa chọn sáng suốt và tiết kiệm năng lượng!

Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời mà chúng tôi đã cung cấp cho Anh Vui đạt chuẩn IP67, giúp chịu chịu mưa nắng, gió giật và thời tiết khắc nghiệt mà không bị hỏng hóc. Độ phủ sáng cao với công suất 500W đảm bảo khu vực của Anh Vui được chiếu sáng đều và rộng rãi, giúp tăng cường an ninh và tạo cảm giác an toàn.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-den-nang-luong-mat-troi-nha-anh-vui-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-den-nang-luong-mat-troi-nha-anh-vui-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-den-nang-luong-mat-troi-nha-anh-vui-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-3-camerangocan

lap-dat-den-nang-luong-mat-troi-nha-anh-vui-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-4-camerangocan

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành chính hãng trong 12 tháng, đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Camera Ngọc An cam kết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và mang đến giải pháp an ninh hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm an ninh và đèn năng lượng mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn!

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà anh Sơn tại Lý Thái Tổ, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)