Lắp đặt Camera cho nhà anh Tiến tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Ngọc An, Đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín tại tỉnh Lâm Đồng, vừa hoàn thành một dự án lắp đặt camera tại Lộc Nga Bảo Lộc.

lap-dat-camera-cho-nha-anh-tien-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Khách hàng của chúng tôi là anh Tiến, có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho ngôi nhà của mình và anh đã chọn thương hiệu Ezviz. Được biết, Anh Tiến đã lựa chọn phiên bản 2.0mp của sản phẩm này để lắp đặt. Camera Ezviz 2.0mp không chỉ có chất lượng hình ảnh sắc nét mà còn được trang bị nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn, giúp gia tăng khả năng quan sát và bảo vệ.

Để đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng bằng việc cung cấp bảo hành chính hãng trong suốt 24 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong suốt thời gian dài.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-cho-nha-anh-tien-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-nha-anh-tien-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-nha-anh-tien-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát, Camera Ngoc An tự tin là đơn vị tin cậy để khách hàng có thể trao gửi niềm tin và yên tâm về sự an ninh cho gia đình, doanh nghiệp của mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại Bảo Lộc hoặc bất kỳ địa điểm nào khác trong tỉnh Lâm Đồng, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Mai tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)