Lắp đặt Camera nhà anh Bình tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lâm Đồng, ngày 28 tháng 6 năm 2023 – Công ty Camera Ngọc An tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt và thi công camera giám sát uy tín và chất lượng tại Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-anh-binh-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Gần đây, Camera Ngọc An vừa hoàn thành một dự án lắp đặt Camera tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng cho khách hàng Anh Bình. Anh Bình đã lựa chọn thương hiệu Imou và phiên bản F22P 2.0mp cho nhu cầu quan sát nhà của mình. Sản phẩm này không chỉ có chất lượng hình ảnh sắc nét, mà còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như phát hiện con người và chuyển động chuẩn, giúp giám sát hiệu quả và tiện lợi.

Một trong những yếu tố quan trọng mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu là chất lượng và bảo hành. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng và được bảo hành 24 tháng, đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự ổn định và độ tin cậy của hệ thống camera.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-nha-anh-binh-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-binh-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-binh-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Không chỉ tận dụng công nghệ tiên tiến và sản phẩm chất lượng, Camera Ngọc An còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lắp đặt camera giám sát. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống camera phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng, đảm bảo khả năng quan sát tối ưu và hiệu suất hoạt động liên tục.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Vĩnh tại Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)