Lắp đặt Camera nhà anh Nhật tại Gung Ré – Di Linh – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 19/04/2023: Lắp đặt Camera nhà anh Nhật tại Gung Ré – Di Linh – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-anh-nhat-tai-gung-re-di-linh-lam-dong-camerangocan

Dịch vụ lắp đặt camera tại Camera Ngọc An được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn. Đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt camera các dòng: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đảm bảo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý. Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt thực hiện tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Nhờ mọi người giới thiệu anh Nhật biết đến đơn vị Camera Ngọc An. Anh Nhật có nhu cầu cần lắp đặt Camera quan sát nên liên hệ Camera Ngọc An để được khảo sát và lắp đặt. Thương hiệu mà anh lựa chọn là Imou với phiên bản 2.0mp. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại Camera Ngọc An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà anh Nhật tại Gung Ré

lap-dat-camera-nha-anh-nhat-tai-gung-re-di-linh-lam-dong-camerangocan-1

lap-dat-camera-nha-anh-nhat-tai-gung-re-di-linh-lam-dong-camerangocan-2

lap-dat-camera-nha-anh-nhat-tai-gung-re-di-linh-lam-dong-camerangocan-3

Camera Ngọc An đã tiến hành thi công thực tế lắp đặt camera cho anh Nhật tại Gung Ré. Đơn vị thực hiện lắp đặt tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà chị Hạnh tại Dambri – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)