Lắp đặt Camera nhà chị Hạnh tại Dambri – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 18/04/2023: Lắp đặt Camera nhà chị Hạnh tại Dambri – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-chi-hanh-tai-dambri-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Nhu cầu lắp đặt camera trên thị trường ngày càng cao. Camera Ngọc An chuyên tư vấn và lắp đặt camera các dòng: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đơn vị đảm bảo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý. Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt tư vấn nhiệt tình và cụ thể cho khách hàng.

Chị Hạnh có nhu cầu cần lắp đặt camera quan sát khu vực trong và ngoài nhà. Đồng thời chị chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại nên lựa chọn thương hiệu Imou. Camera Wifi xoay 355 độ được chị chọn để lắp đặt có thể quay quét các hướng. Hình ảnh góc rộng độ phân giải Full HD 1080P kèm loa và micro giúp đàm thoại 2 chiều.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại Camera Ngọc An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà chị Hạnh tại Dambri

lap-dat-camera-nha-chi-hanh-tai-dambri-bao-loc-lam-dong-camerangocan-1

lap-dat-camera-nha-chi-hanh-tai-dambri-bao-loc-lam-dong-camerangocan-2

lap-dat-camera-nha-chi-hanh-tai-dambri-bao-loc-lam-dong-camerangocan-3

Phần trên là hình ảnh lắp đặt camera thực tế của đội ngũ Camera Ngọc An. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà chị Hiền tại Nguyễn Văn Trỗi – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)