Lắp đặt Camera nhà anh Tình tại Lý Thái Tổ, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật Camera Ngọc An ngày 09/9/2023: Lắp đặt Camera nhà anh Tình tại Lý Thái Tổ, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Tình đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera an ninh của chúng tôi tại Lý Thái Tổ, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Với sự kết hợp giữa sự tin tưởng của quý khách hàng và sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi, chúng tôi đã hoàn thành dự án một cách xuất sắc và đáp ứng mọi nhu cầu của anh.

lap-dat-camera-nha-anh-tinh-tai-ly-thai-to-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Camera Imou ngoài trời S21FTP 2.0MP sử dụng sim 4G đã được anh lựa chọn cho dự án của mình là một lựa chọn hoàn hảo cho những nơi không có mạng wifi.

Sản phẩm này không chỉ có khả năng xoay 360 độ để quay quét mọi hướng một cách linh hoạt mà còn tích hợp công nghệ AI phát hiện con người, giúp bạn cảnh báo ngay khi có hoạt động bất thường. Đặc biệt, đèn trợ sáng tích hợp cho hình ảnh ban đêm có màu, giúp bạn giám sát cận cảnh một cách rõ ràng.

Chúng tôi cam kết với anh rằng sản phẩm lắp đặt của chúng tôi được bảo hành chính hãng tới 24 tháng kể từ ngày bàn giao.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-nha-anh-tinh-tai-ly-thai-to-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-tinh-tai-ly-thai-to-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-tinh-tai-ly-thai-to-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Là một trong những đơn vị thi công lắp đặt thiết bị giám sát an ninh uy tín trên địa bàn. Camera Ngọc An luôn nỗ lực và hoàn thiện để mang đến dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng của mình. Đáp ứng nhu cầu cần thiết và mức độ an toàn tuyết đối cho quý khách. Nếu có nhu cầu lắp đặt, hãy để Camera Ngọc An trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc bảo vệ tài sản và an ninh gia đình.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà anh Quyền tại Đinh Trang Thượng, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)