Lắp đặt Camera nhà anh Tửu tại Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng

Hoạt động thi công lắp đặt của đội ngũ Camera Ngọc An ngày 13/5/2023: Lắp đặt Camera nhà anh Tửu tại Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-anh-tuu-tai-gia-hiep-di-linh-lam-dong-camerangocan

Hiện nay, camera giám sát không chỉ được trang bị ở cơ quan, địa điểm công cộng mà rất phố biến tại các nhà dân. Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn, Camera Ngọc An ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Các sản phẩm được đơn vị lắp đặt bao gồm HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp đi kèm chế độ bảo hành dài hạn.

Nhằm quan sát và theo dõi an ninh, anh Tửu đã liên hệ với Camera Ngọc An thông qua bạn bè giới thiệu. Sau khi nhận được sự tư vấn của đơn vị, anh Tửu đã chọn thương hiệu Ezviz. Phiên bản C3N 2.0mp được anh lựa chọn lắp đặt. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn. Để lắp đặt cho khu vực trong và ngoài nhà của mình.

Sản phẩm camera giám sát được bảo hành chính hãng 24 tháng. Xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Hình ảnh thi công lắp đặt camera giám sát tại nhà anh Tửu

lap-dat-camera-nha-anh-tuu-tai-gia-hiep-di-linh-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-tuu-tai-gia-hiep-di-linh-lam-dong-3-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-tuu-tai-gia-hiep-di-linh-lam-dong-2-camerangocan

Trên đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong quá trình thi công lắp đặt camera tại nhà anh Tửu. Quá trình lắp đặt diễn ra thuận lợi, bàn giao sớm cho chủ nhà. Kỹ thuật hướng dẫn cách sử dụng và cài đặt tận tình cho khách hàng trước khi ra về. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, đèn năng lượng mặt trời,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com/
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ, đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera nhà anh Hậu tại Đinh Trang Hoà, Di Linh, Lâm
Khảo sát và thi công lắp đặt Camera nhà chị Mến tại Tân Lâm

5/5 - (1 bình chọn)