Lắp đặt Camera nhà chị Chuyên tại Blao, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Chào mừng quý khách đến với Camera Ngọc An – đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng hàng đầu tại Lâm Đồng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

lap-dat-camera-nha-chi-chuyen-tai-blao-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Chị Chuyên cần lắp đặt camera quan sát để đảm bảo an ninh và an toàn cho gia đình và tài sản của mình. Chị đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với sự tư vấn kỹ lưỡng của đội ngũ chuyên viên của chúng tôi, chị đã quyết định lựa chọn thương hiệu Imou để lắp đặt quan sát. Sản phẩm này được chị đánh giá cao vì tính năng dễ dàng sử dụng trên các thiết bị di động, mang lại sự thuận tiện cho việc giám sát.

Đối với khu vực trong nhà, chúng tôi đã lựa chọn sản phẩm Imou A22 2.0MP với khả năng xoay 360 độ có thể quay quét các hướng. Điều này giúp chị có thể giám sát toàn bộ không gian trong nhà một cách hiệu quả. Còn đối với khu vực ngoài trời, chúng tôi đã lựa chọn phiên bản Imou F22P phiên bản 2.0MP, với tính năng phát hiện con người và chuyển động. Nhờ vào tính năng này, chị có thể dễ dàng kiểm soát những hoạt động bất thường xảy ra trong khu vực được giám sát.

Một số hình ảnh thi công thực tế

lap-dat-camera-nha-chi-chuyen-tai-blao-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-chuyen-tai-blao-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-chuyen-tai-blao-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-chuyen-tai-blao-bao-loc-lam-dong-4-camerangocan

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng, giúp chị yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Camera Ngọc An cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an ninh và giám sát. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà chị Luyến tại Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (2 bình chọn)