Lắp đặt Camera nhà chị Luyến tại Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng

Chào mừng quý khách đến với Camera Ngọc An – đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ về một trong những công trình lắp đặt camera thành công tại Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-chi-luyen-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-camerangocan

Chị Luyến là một khách hàng yêu cầu lắp đặt camera quan sát tại nhà mình để giám sát an ninh và hỗ trợ cho việc theo dõi các hoạt động tại nhà một cách dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi đã giới thiệu thương hiệu Hikvision, một sản phẩm cao cấp được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Trọn bộ 5 camera được chị Luyến lựa chọn và lắp đặt bao gồm âm thanh, kèm ổ cứng đầu thu giúp lưu trữ hình ảnh một cách tiện lợi và an toàn. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi, toàn bộ quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và gọn gàng trong ngày.

lap-dat-camera-nha-chi-luyen-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-1-camerangocan

Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng sản phẩm được lắp đặt đều là các thiết bị chính hãng, được bảo hành 24 tháng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng và tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

lap-dat-camera-nha-chi-luyen-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-luyen-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-3-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-luyen-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-4-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-luyen-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-5-camerangocan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát, chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua Camera Ngọc An để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi!

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế US, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)