Lắp đặt Camera nhà chị Lành tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Ngọc An với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera trọn gói, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh tốt nhất.

lap-dat-camera-nha-chi-lanh-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Chị Lành là một khách hàng rất yêu cầu về tính năng và tiện ích của hệ thống camera. Chị muốn có thể quan sát từ xa thông qua điện thoại di động của mình một cách đơn giản và thuận tiện. Vì vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho chị sản phẩm của thương hiệu Ezviz. Để đáp ứng nhu cầu của chị Lành, chúng tôi đã lắp đặt hai loại camera khác nhau: Camera Wifi Ezviz C1C 2.0MP cố định một góc và Ezviz C6N 2MP xoay 355 độ. Mỗi loại camera đều có những tính năng riêng biệt để đảm bảo sự an toàn và tiện ích cho gia đình của chị Lành.

Với Camera Wifi Ezviz C1C 2.0MP cố định một góc, chị Lành có thể quan sát một vùng rộng hơn và dễ dàng kiểm soát tình hình trong phạm vi quan sát. Với độ phân giải Full HD 1080P cùng với loa và micro tích hợp, chị Lành có thể nói chuyện hai chiều với gia đình hay người giúp việc một cách thuận tiện. Còn camera Ezviz C6N 2MP xoay 355 độ cho phép chị Lành theo dõi các góc nhìn khác nhau một cách linh hoạt và tiện lợi. Đặc biệt, tính năng xoay tự động của camera này giúp chị Lành không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trong phạm vi quan sát.

Những hình ảnh thực tế

lap-dat-camera-nha-chi-lanh-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-lanh-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-lanh-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-3-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-lanh-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-4-camerangocan

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, giúp chị Lành yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật. Ngoài ra, Camera Ngọc An cũng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera cho gia đình hay doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Việt tại Khánh Thượng Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)