Lắp đặt Camera nhà chị Lệ tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Ngọc An vừa hoàn thành một dự án lắp đặt camera giám sát tại Lộc Ngãi Bảo Lâm, Lâm Đồng với thương hiệu Ezviz – một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực camera giám sát.

lap-dat-camera-nha-chi-le-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Với yêu cầu của chị Lệ muốn có hệ thống camera giám sát đơn giản, dễ sử dụng và có thể xem qua điện thoại, chúng tôi đã đưa ra giải pháp lắp đặt camera Wifi xoay 355 độ của thương hiệu Ezviz. Sản phẩm này được trang bị các tính năng nổi bật như góc quay rộng, độ phân giải Full HD 1080P, loa và micro giúp đàm thoại 2 chiều. Đây là sản phẩm hoàn hảo để quan sát và giám sát các khu vực cần thiết trong gia đình hay doanh nghiệp.

lap-dat-camera-nha-chi-le-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, vì sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 24 tháng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tài sản của khách hàng.

Những hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-nha-chi-le-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-le-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-3-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-le-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-4-camerangocan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt camera giám sát, Camera Ngọc An luôn cập nhật và tích hợp các sản phẩm công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera tại Lê Lợi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)