Thi công lắp đặt Camera tại Lê Lợi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera giám sát ngoài trời cho khách hàng của đội ngũ kỹ thuật Camera Ngọc An ngày 27/5/2023: Thi công lắp đặt Camera tại Lê Lợi, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-tai-le-loi-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Camera Ngọc An hoạt động với phương châm khách hàng trên hết. Vì vậy, trong dịch vụ mà đơn vị cung cấp, luôn mang đến sản phẩm chất lượng. Dịch vụ chu đáo, bảo hành lâu dài và giá cả cạnh tranh nhất. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera, thiết bị thông minh. Ngọc An là đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực và tin tưởng sử dụng từ phía khách hàng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-tai-le-loi-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-tai-le-loi-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-tai-le-loi-bao-lam-lam-dong-3-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-tai-le-loi-bao-lam-lam-dong-4-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-tai-le-loi-bao-lam-lam-dong-5-camerangocan

Anh Hảo biết đến Camera Ngọc An thông qua sự giới thiệu của người quen. Anh cần lắp đặt camera giám sát ngoài trời nên đã liên hệ với đơn vị để được tư vấn. Sau khi tìm hiểu tính năng và giá thành của các sản phẩm, Camera Imou ngoài trời S21FTP 2.0MP. Sử dụng sim 4G cho nhưng nơi không có mạng wifi được anh lựa chọn để lắp đặt. Đây là dòng sản phẩm xoay 360 độ có thể quay quét được các hướng. Tích hợp công nghệ AI phát hiện con người và đèn trợ sáng cho hình ảnh ban đêm có màu.

Sản phẩm bảo hành chính hãng tới 24 tháng, thời gian tính từ lúc bàn giao cho khách hàng.

Một số hình ảnh liên quan đến hoạt động lắp đặt

Những hình ảnh được ghi lại trong quá trình lắp đặt của đội kỹ thuật Camera Ngọc An. Sau khi khảo sát và thống nhất với chủ nhà về vị trí cần lắp đặt. Nhân viên của đơn vị đã thi công nhanh chóng và sớm bàn giao cho khách hàng. Thiết bị hoạt động ổn định, kết nối thành công với điện thoại và cho hình ảnh rõ nét. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera, đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Khảo sát và lắp đặt Camera tại cửa hàng Huế Bin Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)