Lắp đặt Camera tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế US, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Chào mừng đến với Camera Ngọc An – đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng. Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thông tin về công trình lắp đặt camera tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế US, Bảo Lộc, Lâm Đồng, một trong những dự án thành công của chúng tôi.

lap-dat-camera-tai-vien-tham-my-quoc-te-us-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn chị Linh – khách hàng của chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng sắp khai trương của mình.

Sau khi được tư vấn, chị Linh đã quyết định chọn thương hiệu Imou để lắp đặt camera quan sát. Với thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh và dễ dàng sử dụng trên các thiết bị di động, các sản phẩm của Imou luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và hộ gia đình.

lap-dat-camera-tai-vien-tham-my-quoc-te-us-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

Để đáp ứng yêu cầu quan sát 24/7, chúng tôi đã lắp đặt Camera Wifi Imou A22 2.0MP xoay 360 độ trong nhà và phiên bản Imou F22P 2.0MP ngoài trời. Với tính năng phát hiện con người và chuyển động, các camera này sẽ giúp bảo vệ an ninh cho toàn bộ khu vực quan sát của cửa hàng.

Đáng chú ý, tất cả các sản phẩm được lắp đặt đều được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng, giúp khách hàng yên tâm và an tâm trong việc sử dụng.

lap-dat-camera-tai-vien-tham-my-quoc-te-us-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-tai-vien-tham-my-quoc-te-us-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

lap-dat-camera-tai-vien-tham-my-quoc-te-us-bao-loc-lam-dong-4-camerangocan

lap-dat-camera-tai-vien-tham-my-quoc-te-us-bao-loc-lam-dong-5-camerangocan

Chúng tôi tự hào là đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng, luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong việc bảo vệ an ninh và tài sản của bạn. Nếu quý khách cần lắp đặt camera giám sát cho nhà riêng, cửa hàng, văn phòng hoặc khu công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Camera Ngọc An để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Mẫn tại Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)