Lắp đặt camera tại Đại Lào Bảo Lộc Lâm Đồng

Tự hào là đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín tại tỉnh Lâm Đồng, Camera Ngọc An vừa hoàn thành việc lắp đặt cho khách hàng là anh Nghĩa tại Đại Lào Bảo Lộc Lâm Đồng Anh khách muốn lắp camera quan sát chuồng gà sau mấy lần gà bị cắn chết không biết nguyên nhân. Anh muốn xem trên điện thoại để theo dõi và biết được nguyên nhân thật sự nên bên em đã tư vấn cho anh hiệu IMOU. Camera cho hình ảnh góc rộng, sáng đẹp , cam xoay 360, đàm thoại 2 chiều giúp chị có thể nói chuyện từ xa.
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh liên quan

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát, Camera Ngọc An tự tin khẳng định mình là đơn vị uy tín và chất lượng tại tỉnh Lâm Đồng. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới nhất và sử dụng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo mang lại sự an toàn và tin tưởng cho khách hàng. Nếu bạn đang cần lắp đặt camera giám sát tại Lâm Đồng, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà chị Thúy tại Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Rate this post