Lắp đặt camera tại Đại Lào Bảo Lộc Lâm Đồng

Camera Ngọc An tự hào là đơn vị lắp đặt camera uy tín và chất lượng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã thi công hàng trăm dự án cho khách hàng có nhu cầu. Vì vậy, Camera Ngọc An luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi tìm đến dịch vụ lắp đặt.Anh cần xử lý lại hệ thống camera cũ, sau khi bên em đến kiểm tra thi có 2 camera bị lỗi và anh muốn lắp thêm cam mới, bên em đã tư vấn cho anh thương hiệu Imou. Sản phẩm imou luôn cho hình ảnh góc rộng sáng đẹp kèm tính năng phát hiện chuyển động, giao diện dễ sử dụng.
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

Camera Ngọc An hiểu rằng an ninh là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Với sự cam kết không ngừng hoàn thiện và cải tiến dịch vụ của mình, Camera Ngọc An tự hào là đối tác tin cậy của mọi khách hàng khác trên khắp tỉnh Lâm Đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí, và chúng tôi sẽ mang đến giải pháp an ninh hoàn hảo cho bạn.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Tình tại Lý Thái Tổ, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Rate this post