Lắp đặt Camera tại Lộc Đức Bảo Lâm Lâm Đồng

Khách cần lắp camera tại nhàđể quản lý từ xa, anh cần tính năng báo động về điện thoại để tiện quản lý từ xa. Bên em đã tư vấn cho a dòng camera Ezviz H8c quan sát ngoài trời xoay 360, có màu ban đêm, độ phân giải 2Mpx, đàm thoại 2 chiều và đặt biệt có tính năng báo động khi phát hiện người. Kèm theo một camera cố định C3n.Sau khi bên em đã khảo sát và tư vấn khách đã chọn Thương hiệu camera EZVIZ C6N 2mpx có xoay sở 360độ loa mid đàm thoại trong nhà, còn ngoài trời Anh lắp camera C3N 2mp được anh lựa chọn vì sự ổn định, hình ảnh đẹp, có màu ban đêm và đặc biệt có tích hợp công nghẹ AI Báo động người chuẩn
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng nên quý khách yên tâm nhé
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em

Một số hình ảnh liên quan

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát, Camera Ngoc An tự tin là đơn vị tin cậy để khách hàng có thể trao gửi niềm tin và yên tâm về sự an ninh cho gia đình, doanh nghiệp của mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại Bảo Lộc hoặc bất kỳ địa điểm nào khác trong tỉnh Lâm Đồng, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Mai tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Rate this post