Lắp đặt Camera tại Lộc Thanh Bảo Lộc Lâm Đồng

Camera Ngọc An xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera an ninh, đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho bạn và gia đình.

Cảm ơn anh Tuấn đã tin tưởng và tiếp tục chọn Camera Ngọc An là đơn vị thi công lắp camera cho ngôi nhà của mình.Anh đã chọn Camera thương hiệu Imou. Đây là dòng sản phẩm cam xoay 360 độ có thể quay quét được các hướng, tích hợp công nghệ AI phát hiện con người và đèn trợ sáng cho hình ảnh ban đêm có màu. Kết hợp cùng cam 4G anh lắp trước đó để xem công trình
Sản phẩm bảo hành chính hãng tới 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Hình ảnh thi công lắp đặt

Dù là giám sát trong gia đình, cửa hàng, văn phòng hay bất kỳ không gian nào khác, hãy gửi trọn niềm tin của bạn vào Camera Ngọc An. Chúng tôi cam kết không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn mà còn đem đến sự an toàn và bảo mật tuyệt đối cho không gian của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ đội ngũ chuyên gia của Camera Ngọc An.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera an ninh cho nhà anh Tuấn tại Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Lộc Thắng, Lâm Đồng

Rate this post