Thi công lắp đặt Camera nhà chị Thùy tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công trình thi công lắp đặt camera giám sát ngày 22/5/2023 của Camera Ngọc An: Thi công lắp đặt Camera nhà chị Thùy tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-thuy-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Hiện nay khi xã hội phát triển thì nhu cầu về camera an ninh cũng tăng khá nhiều. Rất nhiều khách hàng chọn lựa lắp đặt camera tại nhà riêng, xưởng sản xuất, cửa hàng, sân bãi,… Hiểu được nhu cầu đó Công ty Camera Ngọc An đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp thiết kế, lắp đặt và thi công trọn gói với giá thành hợp lý, an toàn và bền bỉ.

Gia đình có con nhỏ, thường xuyên vắng mặt là lý do để chị Thùy tìm đến Camera Ngọc An. Sau khi được đơn vị tư vấn và tìm hiểu tính năng của từng sản phẩm. Chị Thùy đã lựa chọn thượng hiệu Ezviz . Camera Wifi xoay 355 độ được chị chọn để lắp đặt có thể quay quét các hướng. Hình ảnh góc rộng độ phân giải Full HD 1080P kèm loa và micro giúp đàm thoại 2 chiều.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ xử lý kỹ thuật 24/24.

Một số hình ảnh liên quan đến việc lắp đặt tại nhà chị Thùy

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-thuy-tai-loc-chau-bao-lthi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-thuy-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-1-camerangocanoc-lam-dong-1-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-thuy-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-thuy-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Trên đây là những hình ảnh được đội ngũ kỹ thuật viên ghi lại trong quá trình thi công. Sau khi hoàn thiện lắp đặt, thiết bị hoạt động tốt, kết nối ổn định, hình ảnh rõ nét. Trước khi ra về, nhân viên của Camera Ngọc An cũng không quên hướng dẫn cách sử dụng cho chủ nhà. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera, đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi và sớm triển khai lắp đặt.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com/
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ, đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera nhà anh Tráng tại Đinh Trang Hòa, Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt Camera nhà chị Thắm tại Lam Sơn – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)