Khảo sát và lắp đặt Camera nhà anh Lam tại Tân Lạc, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát cho khách hàng của Camera Ngọc An ngày 23/5/2023: Khảo sát và lắp đặt Camera nhà anh Lam tại Tân Lạc, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-lam-tai-tan-lac-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Camera Ngọc An với phương châm lấy chất lượng tạo nên uy tín. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị camera, đèn năng lượng mặt trời,… Ngọc An luôn là đơn vị nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Thông qua những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tình, chu đáo. Cùng với mức giá phải chăng, Ngọc An là điểm đến lý tưởng cho những ai có nhu cầu.

Với mong muốn lắp đặt thiết bị giám sát an ninh trong nhà. Vì vậy anh Lam đã chủ động liên hệ với Camera Ngọc An để lắp đặt. Sau khi được tư vấn và tìm hiểu tính năng các dòng sản phẩm. Anh đã lựa chọn camera Wifi Ezviz H8C 4.0mp xoay 360 độ có màu ban đêm được anh chọn để lắp đặt. Đây là dòng sản phẩm tích hợp công nghệ AI phát hiện con người chuẩn. Kèm loa và mic thu âm giúp đàm thoại 2 chiều.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ khắc phục lỗi kỹ thuật phát sinh 24/24.

Những hình ảnh được ghi lại khi thi công

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-lam-tai-tan-lac-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-lam-tai-tan-lac-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-lam-tai-tan-lac-bao-lam-lam-dong-3-camerangocan

Trên đây là một số hình ảnh được chụp lại trong quá trình khảo sát và lắp đặt camera. Đội ngũ kỹ thuật viên của Camera Ngọc An đã hoàn thành nhanh công việc và sớm bàn giao cho gia đình. Với sự nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ nhận được lời khen từ phía chủ nhà. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất nhé!

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com/
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ, đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Thi công lắp đặt Camera nhà chị Thùy tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt Camera nhà anh Bắc tại Đinh Trang Hòa – Di Linh – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)