Lắp đặt camera cho khách hàng tại Xã Bảo Thuận Di Linh Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho khách hàng của đội ngũ Camera Ngọc An ngày 04/07/2024: Lắp đặt Camera tiệm bác Vĩ ở Xã Bảo Thuận, Di Linh, Lâm Đồng.Bác Vĩ muốn lắp thêm camera cho gia đình gán thêm vào đầu thu bác đang sử dụng trước đó. Bên em đã tư vấn cho bác dòng Camera 2Mpx của thương hiệu Hikvision. Với độ phân giải 2mpx cho hình ảnh rõ nét, góc hình rộng, ghi hình có âm thanh và có thêm chế độ có màu ban đêm. Vừa có thể quản lý từ xa trên điện thoại, vừa xem trực tiếp trên tivi thông qua đầu thu.
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh thi công thực tế

Camera Ngọc An với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt camera, thiết bị chiếu sáng thông minh. Đã thực sự là điểm đến an toàn, an tâm cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Camera Ngọc An sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao với mức giá rẻ nhất.

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại tỉnh Lâm Đồng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn và hòa bình cho ngôi nhà của bạn!

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời nhà anh Vui tại Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Lắp đặt Camera tại Lộc Thanh Bảo Lộc Lâm Đồng

Lắp đặt camera tại Tân Lạc Bảo Lâm Lâm Đồng

Lắp đặt xử lý Camera tại Lộc Phát Bảo Lộc Lâm Đồng

Lắp đặt camera tại Lộc An Bảo Lâm Lâm Đồng

 

Rate this post