Lắp đặt Camera tại Hoà Nam Di Linh Lâm Đồng

Camera Ngọc An tự hào là đơn vị lắp đặt camera uy tín và chất lượng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã thi công hàng trăm dự án cho khách hàng có nhu cầu. Vì vậy, Camera Ngọc An luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi tìm đến dịch vụ lắp đặt.Cảm ơn anh Hùng đã tin tưởng và chọn Camera Ngọc An là đơn vị thi công lắp camera cho khu vườn của mình.Anh đã chọn Camera thương hiệu Imou 4G. Đây là dòng sản phẩm cam xoay 360 độ có thể quay quét được các hướng, tích hợp công nghệ AI phát hiện con người và đèn trợ sáng cho hình ảnh ban đêm có màu, và đặc biết là tích hợp cùng sim 4G, do vị trí vườn không kéo được wifi.
Sản phẩm bảo hành chính hãng tới 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

Camera Ngọc An hiểu rằng an ninh là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Với sự cam kết không ngừng hoàn thiện và cải tiến dịch vụ của mình, Camera Ngọc An tự hào là đối tác tin cậy của mọi khách hàng khác trên khắp tỉnh Lâm Đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí, và chúng tôi sẽ mang đến giải pháp an ninh hoàn hảo cho bạn.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Tình tại Lý Thái Tổ, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Rate this post