Lắp đặt camera tại Lộc An Bảo Lộc Lâm Đồng

Camera Ngọc An tự hào khi là đơn vị lắp đặt uy tín, nhận được sự tin yêu của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Mới đây, chúng tôi vừa hoàn thành lắp đặt hệ thống camera cho một khách hàng Lộc An Bảo Lâm, Lâm Đồng và nhận được phản hồi tích cực.Chị Thuỷ muốn lắp thêm camera quan sát để quản lý con ở nhà. Bên em đã tư vấn cho chị thương hiệu IMOU A22. Camera cho hình ảnh góc rộng, sáng đẹp , cam xoay 360, đàm thoại 2 chiều chị có thể nói chuyện từ xa.
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Camera Ngọc An cam kết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và mang đến giải pháp an ninh hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm an ninh và đèn năng lượng mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn!

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà anh Sơn tại Lý Thái Tổ, Bảo Lộc, Lâm Đồng

gg

Rate this post