Lắp đặt camera tại Lộc Tiến Bảo Lộc Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho khách hàng của đội ngũ Camera Ngọc An ngày 30/6/2024: Lắp đặt Camera cho nhà chú Hiển tại Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng.Chú Hiển muốn lắp camera để quan sát nhà khi đi vắng. Bên em đã tư vấn cho chú thương hiệu IMOU A42. Camera cho hình ảnh góc rộng, sáng đẹp rõ nét , cam xoay 360, đàm thoại 2 chiều giúp chú có thể nói chuyện từ xa.
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh thi công thực tế

Camera Ngọc An với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt camera, thiết bị chiếu sáng thông minh. Đã thực sự là điểm đến an toàn, an tâm cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Camera Ngọc An sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao với mức giá rẻ nhất.

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, đèn năng lượng mặt trời tại tỉnh Lâm Đồng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn và hòa bình cho ngôi nhà của bạn!

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời nhà anh Vui tại Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Lắp đặt camera tại Lộc Châu Bảo Lộc Lâm Đồng

Lắp đặt camera tại P. B’lao Bảo Lộc Lâm Đồng

Lắp đặt Camera tại Lộc Tân Bảo Lộc Lâm Đồng

Lắp đặt xử lý Camera tại Đại Lào Bảo Lộc Lâm Đồng

Rate this post