Lắp đặt Camera tại Tân Lạc Bảo Lâm Lâm Đồng

Camera Ngọc An tự hào thông báo về việc hoàn thành dự án lắp đặt camera an ninh tại khu vực Tân Lạc, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Dự án này đã mang đến một giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả cho hộ gia đình của chị VuiGia đình chị Vui muốn lắp camera quan sát trước sân thay cho camera cũ bị lỗi. Sau khi khảo sát và tư vấn, chị đã chọn dòng camera H6C 2mpx của thương hiệu EZVIZ, có tính năng xoay 360 độ, loa mid đàm thoại 2 chiều, hình ảnh rõ nét và đặt biệt có tính năng báo động người chuẩn. Anh chị đã chọn dịch vụ mua về tự lắp, cảm ơn giá đình anh chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bên em
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng nên quý khách yên tâm nhé
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em

Một số hình ảnh liên quan

Camera Ngọc An với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực quan trọng đối với chúng tôi, tiếp tục nỗ lực để mang đến những giải pháp an ninh tốt nhất cho cộng đồng tại Lâm Đồng. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp an ninh cho gia đình hoặc doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi tại Camera Ngọc An để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà anh Toản tại Nguyễn Đình Chiểu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lắp đặt Camera tại Lộc An Bảo Lâm Lâm Đồng

Lắp đặt Camera tại Lộc Sơn Bảo Lộc Lâm Đồng

Lắp đặt camera tại P. B’lao Bảo Lộc Lâm Đồng

Rate this post