Lắp đặt Camera tại Thị Trấn Di Linh Lâm Đồng

Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát cho khách hàng của Camera Ngọc An ngày 19/06/2024: Khảo sát và lắp đặt Camera cho tổ khu phố Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng.Cảm ơn chị Huệ đã giới thiệu khách hàng là cô Tươi cần lắp camera cho hội trường khu phố. Sau khi khảo sát và tư vấn. Cô đã chọn dòng EZVIZ H6C Pro 4.0mpx vì có đầy đủ tính năng xoay 355 độ có thể quay quét các hướng,đàm thoại 2chiều, hình ảnh rõ nét 2K, Kèm theo tính năng nhận dạng báo động người chuẩn
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Những hình ảnh được ghi lại khi thi công

Trên đây là một số hình ảnh được chụp lại trong quá trình khảo sát và lắp đặt camera. Đội ngũ kỹ thuật viên của Camera Ngọc An đã hoàn thành nhanh công việc và sớm bàn giao cho gia đình. Với sự nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ nhận được lời khen từ phía chủ nhà. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất nhé!

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com/
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ, đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Thi công lắp đặt Camera nhà chị Thùy tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt Camera nhà anh Bắc tại Đinh Trang Hòa – Di Linh – Lâm Đồng

Lắp Đặt Bảo Trì Camera tại Tân Thượng Dinh Linh Lâm Đồng

Lắp đặt Bảo trì camera tại Thị Trấn Di Linh Lâm Đồng

 

Rate this post