Lắp đặt Camera tại Lộc Thắng Bảo Lâm Lâm Đồng

Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát cho khách hàng của Camera Ngọc An ngày 28/06/2024: Khảo sát và lắp đặt Camera nhà anh Phước Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng.Anh Phước cần lắp camera quan sát cho gia đình nhưng giá thành lại phải rẻ. Nên Bên em đã tư vấn cho anh dòng camera C6N 2mpx của thương hiệu EZVIZ, có tính năng xoay 360 độ, loa mid đàm thoại 2 chiều, hình ảnh rõ nét. Anh rất hài lòng về hình ảnh và tính năng của camera.
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng nên quý khách yên tâm nhé
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em

Những hình ảnh được ghi lại khi thi công

Trên đây là một số hình ảnh được chụp lại trong quá trình khảo sát và lắp đặt camera. Đội ngũ kỹ thuật viên của Camera Ngọc An đã hoàn thành nhanh công việc và sớm bàn giao cho gia đình. Với sự nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ nhận được lời khen từ phía chủ nhà. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất nhé!

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com/
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ, đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Thi công lắp đặt Camera nhà chị Thùy tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt Camera nhà anh Bắc tại Đinh Trang Hòa – Di Linh – Lâm Đồng

Lắp đặt Camera tại Lộc Đức Bảo Lâm Lâm Đồng

Lắp đặt Camera cho nhà anh Tiến tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Rate this post