Lắp đặt Camera tại Lộc Thanh Bảo Lộc Lâm Đồng

Lâm Đồng, ngày 10 tháng 6 năm 2024, Camera Ngọc An hoàn thành thành công việc lắp đặt bảo trì hệ thống camera an ninh tại Đức Giang Lộc Đức Bảo Lâm, Lâm ĐồngCảm ơn anh Tuấn đã tin tưởng và tiếp tục chọn Camera Ngọc An là đơn vị thi công lắp camera cho ngôi nhà của mình.Anh đã chọn Camera thương hiệu Imou. Đây là dòng sản phẩm cam xoay 360 độ có thể quay quét được các hướng, tích hợp công nghệ AI phát hiện con người và đèn trợ sáng cho hình ảnh ban đêm có màu. Kết hợp cùng cam 4G anh lắp trước đó để xem công trình
Sản phẩm bảo hành chính hãng tới 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh lắp đặt tại công trình

Camera Ngọc An xin gửi lời cảm ơn chân thành quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để nâng cao mức độ an ninh cho ngôi nhà thân yêu. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến những giải pháp an ninh hiện đại, tin cậy và hiệu quả cho mọi khách hàng. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, hệ thống đèn NLMT, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera nhà anh Hiểu tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Lắp đặt Camera nhà chị Trang tại Lộc An – Bảo Lâm – Lâm Đồng

Lắp đặt Camera an ninh cho nhà anh Tuấn tại Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Lắp đặt Camera tại Lộc Thanh Bảo Lộc Lâm Đồng

Rate this post